รวดเร็ว ประหยัด มั่นใจ กับเอวีโก้

ขนส่งครบวงจร อย่างมืออาชีพ

ส่งง่าย ถึงเร็ว

การขนส่งสินค้าทางอากาศแบบเร่งด่วน (Door to Door)

ขนส่งที่สะดวกที่สุดทั้งผู้ส่งและผู้รับ ไม่ต้องเดินพิธีการทั้งต้นทางและปลายทาง* ไม่ต้องออกจากบ้าน เหมาะสำหรับเอกสารด่วน ของตัวอย่าง หรือส่งสินค้าที่ต้องการความสะดวกและรวดเร็ว

อ่านต่อ
รวดเร็ว ประหยัดกว่า

การขนส่งทางอากาศ (Air Cargo)

ขนส่งของที่มีความรวดเร็วและประหยัด เช่น สินค้าแฟชั่น ของสด ผักผลไม้สด ดอกไม้ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ของที่มูลค่าสูง เป็นวิธีการส่งที่จริง ๆ แล้วรวดเร็วที่สุดเพียงแต่ว่าแตกต่างจากการส่งแบบเร่งด่วนคือ จะต้องดำเนินพิธีการทางศุลกากร

อ่านต่อ
ขนส่งราคาประหยัด

การขนส่งทางเรือ (Sea Freight)

ขนส่งสินค้าได้คราวละมากๆ ทั้งแบบลูกบาศก์เมตร หรือเต็มตู้คอนเทนเนอร์ เป็นที่นิยมที่สุด เพราะราคาประหยัดที่สุด เราคัดสรรสายการเดินเรือชั้นนำไว้บริการท่านเพื่อไปถึงท่าเรือปลายทางทั่วโลกตามที่ท่านต้องการ

อ่านต่อ

บริการอื่นๆของเรา

บริการจัดเก็บสินค้าและบริหารstock แทน หยิบสินค้ามาแพ็คลงกล่อง ทำใบนำส่งตามออเดอร์ของท่าน จัดส่งตามขนส่งที่ท่านเลือก
มีบริการเคลียร์สินค้าออกจากศุลกากรที่ท่าเรือและสนามบิน ทั้งทางขาเข้าและขาออก หรือถ้าท่านมีปัญหาเกี่ยวกับการเคลียร์สินค้า เรามีชิ้ปปิ้งมืออาชีพที่สามารถช่วยเหลือท่านได้
มีบริการแพ็คกิ้งสินค้า ตีลังไม้ พร้อมรมยาให้ถูกต้องตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง และมีทั้งพาเลทไม้ พลาสติก หลากหลายขนาด เพื่อไว้สำหรับบริการ
เรามีบริการเสริมอื่น ๆ เพื่อความสะดวกสบายของท่านในด้านการขนส่ง ไม่ว่าจะเป็น บริการยื่นลงทะเบียนศุลกากร ส่งไปรษณีย์ ส่งโบชัวร์จำนวนมาก เป็นต้น หรือท่านมีความต้องการอื่น ๆ ก็สามารถติดต่อสอบถามกับเราได้