จุดเริ่มต้น

เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2004 โดยกลุ่มผู้ชำนาญหลากหลายสาขาของLogistics เพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้า และเป็น One Stop Service ให้แก่ลูกค้าในด้านการขนส่งต่างๆ
ด้วยประสบการณ์อย่างยาวนานในการให้บริการลูกค้ามาจนถึงปัจจุบัน เราพร้อม เราเชื่อมั่น และสิ่งสำคัญ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จของลูกค้า
เริ่มเปิดตลาดด้านการขนส่งด่วนแบบถึงมือผู้รับ การขนส่งทางเรือ(Sea Freight) และนำเข้าสินค้าจากจีน ยุโรปและอเมริกา ทั้งนี้ก็ยังมีบริการเดินพิธีการศุลกากร แพ็กกิ้งสินค้าทั้งลังกระดาษและลังไม้ ขนย้ายของไปต่างประเทศ การกระจายสินค้า ส่งโบชัวร์ครั้งละมาก ๆ พร้อมแปะลาเบล รวมถึงบริการต่อเนื่องอื่น ๆ ด้าน Logistics อย่างครบวงจร

เครือข่าย

เพื่อรองรับการบริการอย่างครอบคลุม เราจึงมีทั้งพนักงานของเรา เอเย่นต์และเครือข่ายทั้งในและต่างประเทศ รวมทั้ง DHL Express สายการบินต่างๆ สายการเดินเรือระหว่างประเทศชั้นนำ ในการร่วมกันดำเนินการให้ทุกงานทุกขั้นตอนของลูกค้าเรา สำเร็จลุล่วงได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเราพร้อมให้คำปรึกษากับท่านในทุก ๆ ขั้นตอน

ลูกค้าของเรา

เพราะความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการบริการ ด้วยความมุ่งมั่นในการที่จะให้บริการลูกค้าอย่างเต็มที่ ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าซึ่งใช้บริการประจำมากกว่า 1,000 ราย  โดยมีทั้งลูกค้าบุคคล ลูกค้าบริษัท เรามุ่งมั่นทำเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้า