ขนส่งมืออาชีพราคาประหยัด

เรามีบริการที่ครอบคลุมการขนส่งครบวงจร ทั้งทางรถ เครื่องบิน เรือ ทั้งส่งในประเทศ และระหว่างประเทศ จะเป็นส่งออกหรือนำเข้าสินค้า พร้อมบริการเสริมต่างๆ

loading600

สินค้าของคุณ ด้วยความใส่ใจของเรา

เอวีโก้มีความมุ่งมั่น และใส่ใจ ในการให้บริการลูกค้า เราถือเป็นภารกิจอันสำคัญยิ่งในการทำให้สินค้าของลูกค้า ถึงจุดหมายอย่างที่ลูกค้าต้องการ เราใส่ใจทุกรายละเอียดในงานบริการ ด้วยใจบริการ เราถูกปลูกฝังมา ให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้ลูกค้าพึงพอใจ เราสั่งสมประสบการณ์ เพื่อปรับปรุงคุณภาพของงานบริการให้ดีขึ้นอยู่เสมอเสมอ เราใส่ใจลูกค้า e commerce ที่เริ่มทำธุรกิจ เราพยายาม ให้ความรู้เพื่อเดินไปด้วยกัน เพื่อเพิ่มยอดขายของท่าน และเราจะโตไปด้วยกัน

logistic600
ส่งของทางเครื่องบิน
เรามีบริการทั้งแบบเร่งด่วนและแบบธรรมดา
แบบเร่งด่วน-สะดวกสบาย โดยเราจะไปรับของจากบ้านท่าน จนไปนำส่งถึงมือผู้รับ
แบบธรรมดา-เราคัดสรรสายการบินชั้นนำไว้บริการท่าน หรือท่านสามารถเลือกสายการบินที่ท่านต้องการ มีทั้งเที่ยวบินตรง หรือเที่ยวบินราคาประหยัด ส่งได้ทั้งของทั่วไปและของสดต่างๆ

ขนส่งทางเครื่องบิน

ต้องการส่งของแบบรวดเร็ว ราคาประหยัด เหมาะกับของสด ผลไม้สด ดอกไม้สด อาหาร สินค้าแฟชั่น สินค้าอีเล็กโทรนิกส์ ของมีน้ำหนักมากแต่ต้องการให้ถึงเร็ว

ส่งได้ทั่วโลก

เพียงระบุสนามบินที่ผู้รับต้องการ เราจะหาเที่ยวบินให้ท่านเลือก

เราพร้อมดูแล

พนักงานของเรายินดีให้คำปรึกษา ประสานงาน มอนิเตอร์สินค้าของท่านอย่างใกล้ชิด

ของน้อย ของมาก ส่งได้ ราคาประหยัดด้วยสายเรือที่น่าเชื่อถือต่างๆ หรือเรือที่ลูกค้าระบุ ส่งมากประหยัดมาก

ส่งของทางเรือ

ขายของได้เยอะ อยากส่งแบบราคาประหยัด ราคาถูกใจทั้งผู้ส่งผู้รับ เลือส่งได้ทั้งแบบเป็นคิวหรือลูกบาศก์เมตรไปจนถึงเต็มตู้คอนเทนเนอร์

ประหยัด

คุ้มค่าเงิน ทั้งผู้ส่ง ผู้รับ

เชื่อใจได้

ปลอดภัย เชือถือได้ ด้วยสายเรือชั้นนำ

ถึงตรงเวลา

สินค้าถึงตามกำหนดเวลา

เก็บ แพ็ค ส่งสินค้าแทนท่าน

บริการเก็บและบริหารสินค้าแทนท่าน บริการหยิบและแพ็คตามคำสั่งซื้อ พร้อมทำการส่งตามขนส่งที่ท่านเลือก

บริการเสริมเพื่อการขนส่งต่างๆ

เรายังมีบริการต่างๆไว้ให้ท่านเลือกใช้ให้เหมาะกับสินค้าและความต้องการของท่าน นำเข้าส่งออก เคลียร์สินค้าจากศุลกากร ส่งด่วนทั่วโลก ส่งของในประเทศ แพ็กกิ้ง ตีลังไม้ ทำเอกสารต่างๆ ย้ายของกลับต่างประเทศ ส่งโบร์ชัวร์ ใบปลิว เอกสารประชาสัมพันธ์จำนวนมากๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศและอื่นๆ ลองติดต่อเรา เรามั่นใจในความเชี่ยวชาญของเรา