ขนส่งมืออาชีพราคาประหยัด

เรามีบริการที่ครอบคลุมการขนส่ง ทั้งทางเครื่องบิน เรือ ระหว่างประเทศ จะเป็นส่งออกหรือนำเข้าสินค้า พร้อมบริการเสริมต่างๆ

loading600

สินค้าของคุณ ด้วยความใส่ใจของเรา

เอวีโก้มีความมุ่งมั่น และใส่ใจ ในการให้บริการลูกค้า เราถือเป็นภารกิจอันสำคัญยิ่งในการทำให้สินค้าของลูกค้า ถึงจุดหมายอย่างที่ลูกค้าต้องการ เราใส่ใจทุกรายละเอียดในงานบริการ ด้วยใจบริการ เราถูกปลูกฝังมา ให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้ลูกค้าพึงพอใจ เราสั่งสมประสบการณ์ เพื่อปรับปรุงคุณภาพของงานบริการให้ดีขึ้นอยู่เสมอเสมอ เราใส่ใจลูกค้า e commerce ที่เริ่มทำธุรกิจ เราพยายาม ให้ความรู้เพื่อเดินไปด้วยกัน เพื่อเพิ่มยอดขายของท่าน และเราจะโตไปด้วยกัน

logistic600
ส่งของทางเครื่องบิน
แบบเร่งด่วน-สะดวกสบาย โดยเราจะไปรับของจากบ้านท่าน จนไปนำส่งถึงมือผู้รับ

ขนส่งทางเครื่องบิน

ต้องการส่งของแบบรวดเร็ว ราคาประหยัด เหมาะกับของสด ผลไม้สด ดอกไม้สด อาหาร สินค้าแฟชั่น สินค้าอีเล็กโทรนิกส์ ของมีน้ำหนักมากแต่ต้องการให้ถึงเร็ว

ส่งของทางเรือ

ขายของได้เยอะ อยากส่งแบบราคาประหยัด ราคาถูกใจทั้งผู้ส่งผู้รับ เลือส่งได้ทั้งแบบเป็นคิวหรือลูกบาศก์เมตรไปจนถึงเต็มตู้คอนเทนเนอร์

ประหยัด

คุ้มค่าเงิน ทั้งผู้ส่ง ผู้รับ

เชื่อใจได้

ปลอดภัย เชือถือได้ ด้วยสายเรือชั้นนำ

ถึงตรงเวลา

สินค้าถึงตามกำหนดเวลา

เก็บ แพ็ค ส่งสินค้าแทนท่าน

บริการเก็บและบริหารสินค้าแทนท่าน บริการหยิบและแพ็คตามคำสั่งซื้อ พร้อมทำการส่งตามขนส่งที่ท่านเลือก

บริการเสริมเพื่อการขนส่งต่างๆ

เรายังมีบริการต่างๆไว้ให้ท่านเลือกใช้ให้เหมาะกับสินค้าและความต้องการของท่าน นำเข้าส่งออก เคลียร์สินค้าจากศุลกากร ส่งด่วนทั่วโลก ส่งของในประเทศ แพ็กกิ้ง ตีลังไม้ ทำเอกสารต่างๆ ย้ายของกลับต่างประเทศ ส่งโบร์ชัวร์ ใบปลิว เอกสารประชาสัมพันธ์จำนวนมากๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศและอื่นๆ ลองติดต่อเรา เรามั่นใจในความเชี่ยวชาญของเรา