คุณขายๆๆ เราเก็บ เราแพ็ค เราส่ง

เรามีบริการที่ครอบคลุมตั้งแต่มีพื้นที่เก็บสต๊อกสินค้าให้คุณ พร้อมบริหารจัดการอย่างมืออาชีพ เมื่อมีออเดอร์ เพียงส่งข้อมูลให้เรา หรือให้ Shopee Lazada ส่งข้อมูลโดยตรงให้เรา เราจะเริ่มดำเนินการให้อย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ หยิบของ รวมออเดอร์ จัดลงกล่อง แปะฉลากของขนส่ง พร้อมนำส่ง ขนส่งที่ท่านเลือก

loading600

สินค้าของคุณ ด้วยความใส่ใจของเรา

เอวีโก้มีความมุ่งมั่น และใส่ใจ ในการให้บริการลูกค้า เราถือเป็นภารกิจอันสำคัญยิ่งในการทำให้สินค้าของลูกค้า ถึงจุดหมายอย่างที่ลูกค้าต้องการ เราใส่ใจทุกรายละเอียดในงานบริการ ด้วยใจบริการ เราถูกปลูกฝังมา ให้ทำหน้าที่ให้ดีที่สุดให้ลูกค้าพึงพอใจ เราสั่งสมประสบการณ์ เพื่อปรับปรุงคุณภาพของงานบริการให้ดีขึ้นอยู่เสมอ เรามุ่งมั่นที่จะให้ท่านใช้เวลาอย่างคุ้มค่าในการขาย ขาย แล้วก็ขาย จะเป็น ไลฟ์สด บูสโพสต์ หาช่องทางขายใหม่ๆ งานที่เหลือเราทำให้

logistic600
เก็บและบริหารสินค้าแทนท่าน
ห้องของท่านนจะกลับมาสวยงามอีกครั้ง ไม่มีของเกะกะล้นห้อง คอนโดห้องละหลายล้านได้ใช้พื้นที่เพื่อความสุขอย่างแท้จริง เรามีพื้นที่จัดเก็บสินค้าแทนท่าน มีทั้งแบบเช่าเหมาพื้นที่ และแบบเช่าแบบจ่ายตามปริมาตรของสินค้าคงเหลือจริง ณ สิ้นวัน พร้อมทั้งมีรายงานของสต๊อกสินค้า รายการเคลื่อนไหว และสรุปยอด เพียงท่านมาส่งสินค้าที่เรา หรือ ให้เราำปรับสินค้าจากท่าน หรือให้โรงงานส่งตรงมาให้เราเลย

ขนส่งทางเครื่องบิน

ต้องการส่งของแบบรวดเร็ว ราคาประหยัด เหมาะกับของสด ผลไม้สด ดอกไม้สด อาหาร สินค้าแฟชั่น สินค้าอีเล็กโทรนิกส์ ของมีน้ำหนักมากแต่ต้องการให้ถึงเร็ว

ส่งได้ทั่วโลก

เพียงระบุสนามบินที่ผู้รับต้องการ เราจะหาเที่ยวบินให้ท่านเลือก

เราพร้อมดูแล

พนักงานของเรายินดีให้คำปรึกษา ประสานงาน มอนิเตอร์สินค้าของท่านอย่างใกล้ชิด

หยิบสินค้า รวมออร์เดอร์ หากล่องและแพ็คลงกล่อง

หยิบ แพ็ค

เมื่อได้รับคำสั่งซื้อจากท่าน เราดำเนินการอย่างรวดเร็วในการเอาสินค้าท่านจากที่เก็บ มารวมกับสินค้าจนครบแล้วทำการแพ็คด้วยทีมงานมืออาชีพด้วยมาตรฐาน พร้อมจัดลงกล่องที่เหมาะสมหรือกล่องที่ท่านระบุ หรือถ้าต้องการให้ทำอะไรพิเศาเพิ่มเติม เราก็มีบริการ

ประหยัดเวลา

คุ้มค่าเงิน

เชื่อใจได้

หยิบของด้วยระบบบาร์โค้ด

รวดเร็ว

สินค้าถึงตามกำหนดเวลา

ส่งสินค้าอย่างรวดเร็วและประหยัดกว่า

บริการส่งของในประเทศอย่างประหยัดกับเรา เรามีบริการหลากหลายรูปแบบให้ท่านเลือกตามความต้องการ

บริการเสริมเพื่อการขนส่งต่างๆ

เรายังมีบริการต่างๆไว้ให้ท่านเลือกใช้ให้เหมาะกับสินค้าและความต้องการของท่าน นำเข้าส่งออก เคลียร์สินค้าจากศุลกากร ส่งด่วนทั่วโลก ส่งของในประเทศ แพ็กกิ้ง ตีลังไม้ ทำเอกสารต่างๆ ย้ายของกลับต่างประเทศ ส่งโบร์ชัวร์ ใบปลิว เอกสารประชาสัมพันธ์จำนวนมากๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศและอื่นๆ ลองติดต่อเรา เรามั่นใจในความเชี่ยวชาญของเรา